เที่ยวเชียงราย
เที่ยวเชียงราย
 

           ส่วนลดพิเศษ 
            (Cash Back)
    2,000 ฿  ต่อกรุ๊ป !!
    (ยกเว้น ช่วง ธค - 3 มค 62)

เฉพาะทัวร์เกรด 5 VIP Platinum
และทัวร์เกรด 4 VIP Gold เท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติม ....คุณฝน
086-827-9309 , 081-112-0116
Line ID  :  55fon

 
สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

 

 


พบกับ บจก. เชียงรายทัวร์ ™
ออกบูท Road Show ร่วมกับ
พาณิชย์จังหวัด เชียงราย
(ChiangRai Brand ปี 60)
ทั่วประเทศ จำนวน 3 ครั้ง 

ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ / กรุงเทพ
11-14 พค 60

เซ็ลทรัลเฟสติวัล / หาดใหญ่
2-4 มิย 60

เซ็ลทรัลพลาซ่า / ระยอง
9-11 มิย 60

 ปรึกษาวางแผนท่องเที่ยวเชียงราย ฟรี!!
tel. 086-827-9309 ฝน ค่ะ
Line : 55fon

 


             รับสมัคร
นักศึกษาฝึกงาน / สหกิจศึกษา
....... ด้านไกด์นำเที่ยว 

        คุณสมบัติ ดังนี้
1. เรียนเอกด้านการท่องเที่ยว  ปวช-ตรี
2. เพศหญิง , เป็นคน จ.เชียงราย 
3. ยิ้มแย้มแจ่มใส , รักงานบริการ , ตรงต่อเวลา
4. มีเอกสารส่งตัวการฝึกงาน จากสถาบันที่ศึกษาอยู่

ส่งเอกสารการสมัคร มาที่ hold.in.one@hotmail.com
tel. 081-112-0116  พี่ฝน

 

           เชียงราย ไนท์บาซ่าร์

นักท่องเที่ยวหลายๆคนมักจะชอบสรรหาของฝากพื้นเมืองของที่ระลึกต่างๆ เพื่อเอากลับไปเป็นของฝากให้กับคนทางบ้าน ที่จังหวัดเชียงรายนี้ นอกจากจะมีถนนคนเดินให้ท่านได้เลือกช้อปปิ้งหาซื้อของฝากแล้ว ก็ยังมีสถานที่ช้อปปิ้งสำหรับหาซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกหนึ่งที่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่จะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ตรงใจเหล่านักช้อปนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

เชียงรายไนท์บาซ่าร์ ถือเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ชอบวิถีชีวิตยามค่ำคืน และบรรดานักท่องเที่ยวที่เป็นขาช้อปตัวยงคงถูกอกถูกใจกันไม่มากก็น้อย เพราะถ้าหากจะมาเที่ยวทั้งทีแล้วจะให้ไม่มีของฝากติดมือกลับบ้าน ก็คงจะเหมือนกับว่ายังมาไม่ถึง ดังนั้นเราขอแนะนำให้เที่ยวเชียงรายไนท์บาซ่าร์ เพราะที่เชียงรายไนท์บาซ่าร์ถือได้ว่าเป็นตลาดที่มีสินค้าครบครันเยอะแยะมากมาย ให้คุณได้เลือกจับจ่ายซื้อหากันอย่างสนุกสนาน

และยิ่งถ้าคุณกำลังมองหาสินค้าประเภทพื้นเมืองหรือของที่ระลึกฝีมือชาวเขาเผ่าต่างๆ หรือสินค้างานทำมืออื่นๆ เราต้องขอบอกว่าคุณยิ่งไม่ควรพลาดที่จะลองแวะไปเที่ยวตลาดเชียงรายไนท์บาซ่าร์ดูสักครั้ง และเรายังกล้าที่จะการันตีว่าคุณจะได้สินค้าติดไม้ติดมือกลับไปอย่างแน่นอน 

นอกจากสินค้าจำพวกของที่ระลึก ของพื้นเมือง ของแฮนด์เมดต่างๆ ที่เชียงรายไนท์บาซ่าร์ยังมีเสื้อผ้าพื้นเมือง ผ้าทอมือลวดลายต่างๆ เครื่องประดับจำพวกเงิน ทองเหลืองมีให้เลือกมากมายทั้ง สร้อยคอ กำไล ต่างหู แม้กระทั่งเข็มขัด กระเป๋าหลากหลายแบบอีกมากมาย ซึ่งงานแต่ละชิ้นจะมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ทางเหนืออย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีสินค้าจำพวกหัตถกรรม ของตกแต่งบ้านต่างๆ เช่น ภาพวาด ตุ๊กตาประดิษฐ์ ไม้แกะสลัก เทียนหอม เป็นต้น

ทำให้ไม่มีใครที่จะสามารถปฏิเสธได้ว่า ตลาดเชียงรายไนท์บาซ่าร์เหมาะอย่างยิ่งที่จะแวะเที่ยวชม แวะหาซื้อของฝากที่ระลึกกลับไปฝากคนที่บ้าน 

นอกจากจะมีของฝากมากมายแล้ว เมื่อมาเที่ยวเชียงรายไนท์บาซ่าร์ทั้งที ก็ไม่ควรที่จะพลาดอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ ซึ่งมีหลากร้านร้านไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารฝรั่ง มีให้ได้เลือกชิมตามใจชอบมากมาย ซึ่งในโซนของอาหารนี้จะมีอยู่ทั้งหมด 2 โซน ในโซนแรกคือโซนบริเวณลานกลางเวียง ซึ่งในโซนนี้จะมีเวทีการแสดงอาทิเช่น การแสดงรำไทยและการแสดงพื้นบ้านอื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการแสดงที่จะอนุรักษ์ศิลปะแบบล้านนา ส่วนโซนที่ 2 จะตั้งอยู่บริเวณลานเบียร์ ในโซนนี้จะมีเวทีการแสดงประเภทคาบาเร่โชว์ ดนตรีโฟล์คซอง เป็นต้น 

ดังนั้นจึงถือว่ามาเที่ยวเชียงรายไนท์บาซ่าร์ที่เดียว ก็ได้ทั้งเที่ยว ทั้งชิม และช้อป ไปในเวลาเดียวกัน นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเชียงราย อย่าลืมแวะเที่ยวเชียงรายไนท์บาซ่าร์กันด้วยนะคะ รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเชียงราย อย่าลืมแวะเที่ยวเชียงรายไนท์บาซ่าร์กันด้วยนะคะ รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน


ขอบคุณค่ะ
Line ID : 55fon หรือ Tel. 086-827-9309 ...... ฝนค่ะ ( Sale & Tour Operator )

เที่ยวเชียงรายไนท์บาซ่าร์ได้ทุกวัน  กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง
บริษัท เชียงรายทัวร์
www.ChiangRai-tour.com

ไนท์บาซ่าร์

ไนท์บาซ่าร์

ไนท์บาซ่าร์

ไนท์บาซ่าร์

ไนท์บาซ่าร์

ไนท์บาซ่าร์

ไนท์บาซ่าร์

ไนท์บาซ่าร์

 
<< ย้อนกลับ
 


ปรึกษาวางแผนท่องเที่ยวเชียงราย ฟรี!!
ได้ที่ คุณฝน  (086) 827-9309 , (081) 112-0116   FAX (053)717-353
E-mail : hold.in.one@hotmail.com    Line ID : 55fon

ศูนย์รวมแพคเกจทัวร์เชียงราย ที่มีให้เลือกหลากหลายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Join tour หรือ Private tour (ทัวร์เชียงราย มีรถออกทุกวัน)