เที่ยวเชียงราย
เที่ยวเชียงราย
 

           ส่วนลดพิเศษ 
            (Cash Back)
    2,000 ฿  ต่อกรุ๊ป !!
    (ยกเว้น ช่วง ธค - 3 มค 62)

เฉพาะทัวร์เกรด 5 VIP Platinum
และทัวร์เกรด 4 VIP Gold เท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติม ....คุณฝน
086-827-9309 , 081-112-0116
Line ID  :  55fon

 
สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

 

 


พบกับ บจก. เชียงรายทัวร์ ™
ออกบูท Road Show ร่วมกับ
พาณิชย์จังหวัด เชียงราย
(ChiangRai Brand ปี 60)
ทั่วประเทศ จำนวน 3 ครั้ง 

ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ / กรุงเทพ
11-14 พค 60

เซ็ลทรัลเฟสติวัล / หาดใหญ่
2-4 มิย 60

เซ็ลทรัลพลาซ่า / ระยอง
9-11 มิย 60

 ปรึกษาวางแผนท่องเที่ยวเชียงราย ฟรี!!
tel. 086-827-9309 ฝน ค่ะ
Line : 55fon

 


             รับสมัคร
นักศึกษาฝึกงาน / สหกิจศึกษา
....... ด้านไกด์นำเที่ยว 

        คุณสมบัติ ดังนี้
1. เรียนเอกด้านการท่องเที่ยว  ปวช-ตรี
2. เพศหญิง , เป็นคน จ.เชียงราย 
3. ยิ้มแย้มแจ่มใส , รักงานบริการ , ตรงต่อเวลา
4. มีเอกสารส่งตัวการฝึกงาน จากสถาบันที่ศึกษาอยู่

ส่งเอกสารการสมัคร มาที่ hold.in.one@hotmail.com
tel. 081-112-0116  พี่ฝน

 

    ไร่ชาฉุยฟง  เที่ยวไร่ชาฉุยฟง

ไร่ชาฉุยฟง  ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ฮิตติดลมบนมากในเวลานี้  เป็นสถานที่ยอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวที่หลงใหลในบรรยากาศ และชื่นชอบในความสวยงามของไร่ชา  นอกจากนี้ไร่ชาฉุยฟงยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่  ที่จะปฏิเสธไม่ได้ว่ากำลังได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก  โดย ไร่ชาฉุยฟงนั้นนอกจากจะเป็นไร่ชาที่มีบรรยากาศสวยงาม และได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากแล้ว ยังถือว่าไร่ชาฉุยฟงเป็นไร่ชาที่ เป็นแหล่งปลูกชาชั้นดีหลากสายพันธุ์ 

ไร่ชาฉุยฟง นั้นเป็นไร่ชาของ บริษัทฉุยฟงที จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตใบชารายใหญ่ที่สุดของจังหวัดเชียงรายซึ่ง บริษัทฉุยฟงที จำกัด นี้มีประสบการณ์ในการปลูกชามายาวนานมากกว่า 40 ปี โดยเป็น ผู้ผลิตชาและจัดจำหน่ายให้กับบริษัทดังๆหลายเจ้าเช่น โออิชิ ยูนิฟ ลิปตัน เป็นต้น 

ในส่วนของบรรยากาศและทัศนียภาพของไร่ชาฉุยฟง นับได้ว่ามีความสวยงามแปลกตากว่าไร่ชาไหนๆ สวยจนถึงขนาดที่มีผู้จัดละครมากมายต่างพากันให้ความสนใจ  และเลือกมาใช้ไร่ชาฉุยฟงเป็นสถานที่ถ่ายทำละคร และภาพยนตร์ไปแล้วมากมายหลายต่อหลายเรื่อง  แม้แต่รายการโทรทัศน์หลายๆรายการต่างก็ให้ความสนใจไร่ชาฉุยฟง ยกตัวอย่างเช่นรายการ กบนอกกะลา เป็นต้น

ใครก็ตามที่ได้มาเที่ยวและมาสัมผัสบรรยากาศไร่ชาฉุยฟง ท่านจะสามารถเห็นวิวสวยๆและได้สัมผัสบรรยากาศดีๆของไร่ชาฉุยฟงที่ มีพื้นที่กว่า 1000 ไร่ โดยไร่ชาฉุยฟงนั้นได้ทำการปลูกชาเป็นลักษณะโค้งวนไปมา และปลูกชาเอไว้ลดหลั่นลงเป็นขั้นบันไดตามสันเขา ความสวยงามแปลกตาของไร่ชาฉุยฟงนี้เอง  ที่ทำให้ไร่ชาฉุยฟงเกิดเป็นกระแส และกลายเป็นที่รู้จักเป็นที่สนใจของใครหลายๆคนมากมาย  โดยผู้คนมากมายเหล่านั้นต่างให้ความสนใจแก่ไร่ชาฉุยฟง และพากันมาท่องเที่ยวไร่ชา  เพื่อเก็บเอาบรรยากาศความสวยงามกลับไปกันเป็นจำนวนมาก

ในส่วนของที่ตั้งของไร่ชาฉุยฟงนั้น ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย  ผู้ที่สนใจจะเข้าชมสามารถ เดินทางไปยังไร่ชาฉุยฟงกันได้ไม่ยาก  หรือท่านที่สนใจและต้องการใช้บริการพา เที่ยวไร่ชาฉุยฟง ท่านก็สามารถใช้บริการ แพคเกจทัวร์ไร่ชาฉุยฟง ของเราได้ ส่วนท่านที่ต้องการเดินทางไปยังไร่ชาฉุยฟงเองนั้นสามารถทำได้ไม่ยาก  โดยให้ท่านเริ่มต้นจากตัวเมืองเชียงรายใช้เส้นทางวิ่งขึ้นไปทางแม่สาย จากนั้นให้สังเกตุตรงบริเวณก่อนจะถึงทางแยกขึ้นดอยตุง ท่านจะสามารถมองเห็นป้ายไร่ชาฉุยฟงได้ไม่ยาก  เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถไปสัมผัสบรรยากาศและความสวยงามแปลกตาของไร่ชาที่สวยงามได้แล้ว  นอกจากนี้ที่ไร่ชาฉุยฟงท่านยังสามารถชิมชาและเลือกซื้อชาดีๆหลากสายพันธุ์ กลับบ้านติดไม้ติดมือเป็นของฝากให้กับคนทางบ้านได้เช่นกัน

สำหรับ ท่านที่สนใจไปท่องเที่ยวไร่ชาฉุยฟง นั้นทาง บริษัทเชียงรายทัวร์ ของเรามีโปรแกรมพา ทัวร์ไร่ชาฉุยฟง เอาไว้ให้ท่านได้เลือกดู โดยท่านสามารถสอบถามโปรแกรมและรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติม เกี่ยวกับแพกเกจเที่ยวนี้ได้กับเราโดยตรง ท่านที่ต้องการไปเก็บบรรยากาศดีๆสวยๆของ ไร่ชาฉุยฟง เราขอรับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และอาจจะต้องติดใจกับบรรยากาศที่แสนสวยงามตรงหน้า  จนอาจจะต้องกลับมาใช้บริการเราหรือกลับมาเยี่ยมไร่ชาฉุยฟงกันอีกแน่นอน 


ขอบคุณค่ะ
Line ID : 55fon หรือ Tel. 086-827-9309 ...... ฝนค่ะ ( Sale & Tour Operator )

เที่ยวไร่ชาฉุยฟงได้ทุกวัน   กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง
บริษัท เชียงรายทัวร์
www.ChiangRai-tour.com


ไร่ชาฉุยฟง_เชียงราย

ไร่ชาฉุยฟง_เชียงราย

ไร่ชาฉุยฟง_เชียงราย

ไร่ชาฉุยฟง_เชียงราย

ไร่ชาฉุยฟง_เชียงราย

ไร่ชาฉุยฟง_เชียงราย

ไร่ชาฉุยฟง_เชียงราย

ไร่ชาฉุยฟง_เชียงราย

ไร่ชาฉุยฟง_เชียงราย

 
<< ย้อนกลับ
 


ปรึกษาวางแผนท่องเที่ยวเชียงราย ฟรี!!
ได้ที่ คุณฝน  (086) 827-9309 , (081) 112-0116   FAX (053)717-353
E-mail : hold.in.one@hotmail.com    Line ID : 55fon

ศูนย์รวมแพคเกจทัวร์เชียงราย ที่มีให้เลือกหลากหลายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Join tour หรือ Private tour (ทัวร์เชียงราย มีรถออกทุกวัน)