เที่ยวเชียงราย
เที่ยวเชียงราย
 

ทริปท่องเที่ยวประจำปีของบริษัท
Team building / CSR / MICE หรือจัดทัวร์เป็นรางวัลให้กับคู่ค้าทางธุรกิจ

กรุ๊ปเหมาส่วนตัวเพื่อนๆ  ครอบครัวเล็ก-ใหญ่

สอบถามเพิ่มเติม ....คุณฝน
 
สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

 

 

 

 

รายละเอียดทัวร์

D3 ทัวร์เชียงราย 5 วัน 4 คืน

วันแรก : ไร่ชาฉุยฟง - ดอยตุง - พระธาตุดอยตุง - ดอยช้างมูบ - ผาฮี้ (-/L/D)

วันที่สอง : ถ้ำหลวง - แม่สาย - กะเหรี่ยงคอยาว - บ้านดำ - วัดร่องเสือเต้น - ไนท์บาซ่าร์ (B/L/D)

วันที่สาม : วัดห้วยปลากั้ง - ดอยช้าง - จุดชมวิวเขื่อนแม่สรวย - จาแดเฮ้าส์ - ฟาร์มแกะ (B/L/D)

วันที่สี่ : ไร่บุญรอด - วัดร่องขุ่น - พิพิธภัณฑ์อูบคำ - วัดพระแก้ว - ภูชี้ฟ้า (B/L/D)

วันที่ห้า : ภูชี้ฟ้า - เชียงแสน - สามเหลี่ยมทองคำ - บ้านฝิ่น - วัดพระธาตุผาเงา (B/L/-)

    ค่าบริการ  6 ท่านขึ้นไป ท่านละ 11,000 บาท พักบนผาฮี้ 1 คืน, ในเมือง 2 คืน, บนภูชี้ฟ้า 1 คืน อาหาร 13 มื้อ

Peak Season 23 ธค - 3 มค 67 (6ท่านๆละ 12,500)

 

 วันแรก :

8:00  11:30

ไกด์จะใส่เสื้อสีเขียว ถือป้ายรอรับที่สนามบินเชียงราย

 

เดินทางไปไร่ชาฉุยฟง (ตามรอยละครดัง) ไร่ชาขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 600 ไร่ เป็นไร่ชาที่สวยที่สุดใน จ.เชียงราย ปลูกลดหลั่นตามไหล่เขาเป็นขั้นบันได

เที่ยง 

อาหารกลางวัน (1) ณ ร้านอาหาร

บ่าย

พาชมสวนแม่ฟ้าหลวง หรือสวนดอกไม้ดอยตุง ที่จัดสวนได้อย่างสวยงามมาก พระธาตุดอยตุง เป็นพระธาตุที่มีชื่อเสียงมากที่สุดใน จ.เชียงราย ภายในบรรจุพระบรมสารีริกธาตุกระดูกไหปลาร้า ของพระพุทธเจ้า เป็นพระธาตุประจำผู้เกิดปีกุน (ระดับความสูง 2,000 เมตร) มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี ต่อด้วยจุดชมวิวดอยช้างมูบ ตรงเขตทหารฝั่งไทยบริเวณฐานปฎิบัติการดอยช้างมูบ  ซึ่งเป็นจุดที่ชมเทือกเขาฝั่งพม่าจนถึงเส้นขอบฟ้า โดยไม่มีสิ่งใดมาบดบัง

เย็น

นำท่านเช็คอินเข้าที่พักบน ดอยผาฮี้ ชมความงดงามของภูเขา ต่อด้วยการเดินเที่ยวชมหมู่บ้านชาวเขาเผ่าอาข่า ชมประเพณีโล้ชิงช้า (มีเป็นบางวัน) อาหารเย็น แบบเซ็ตเมนู (2)

 

 

วันที่สอง :

6:30 - 8:00

อาหารเช้า (3) ณ ห้องอาหารของที่พัก

10:00

เดินทางไป ถ้ำหลวง เหตุการณ์ที่โลกต้องจดจำ กับการปฎิบัติการช่วยชีวิต 13 หมูป่า 

เที่ยง

อาหารกลางวัน (4) ณ ร้านอาหาร

บ่าย

แม่สาย แหล่งช็อปปิ้งตลาดชายแดน ไทย-พม่า  หมู่บ้านกะเหรี่ยงคอยาว (มีค่าเข้าชม 200-300฿)  บ้านดำ(มีค่าเข้าชม 80฿) เป็นพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นโดย อ.ถวัลย์  ดัชนี (ศิลปินแห่งชาติ) วัดร่องเสือเต้น วัดสีฟ้าอันสวยงามและกำลังได้รับความนิยม สร้างโดยสล่านก (ลูกศิษย์ อ.เฉลิมชัย)

เย็น

อาหารเย็น แบบเซ็ตเมนู (5) ณ ร้านหลู้ลำ จากนั้นพาชมหอนาฬิกาเปลี่ยนสีอันสวยงาม และมีเสียงเพลง, ต่อด้วยเดินช้อปปิ้งยามค่ำคืน เลือกซี้อของใช้ของฝากที่ถนนคนเดินเชียงราย หรือไนท์บาซ่าร์ แล้วนำท่านเช็คอินเข้าที่พักในเมือง (เอ็มบูทีครีสอร์ท 3 ดาวครึ่ง)

 

 

วันที่สาม :

6:30 – 8:00

อาหารเช้าแบบ ABF ที่รีสอร์ท (6)

 

8:30

เดินทางไปวัดห้วยปลากั้ง พาเข้าชม พบโชคธรรมเจดีย์ 9 ชั้น ซึ่งภายในเป็นที่ประดิษฐาน เจ้าแม่กวนอิมขนาดใหญ่ที่แกะสลักจากไม้จันหอม จากนั้นพาเข้าไหว้พระในอุโบสถสีขาว ส่วนสุดท้ายที่อยู่ด้านนอกที่เห็นแต่ไกลตั้งแต่อยู่บนเครื่องบินก็คือ รูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมสีขาวขนาดสุดอลังการ สูงถึง 79 เมตร หรือประมาณตึก 26 ชั้น (ท่านสามารถขึ้นลิฟท์ไปชมวิวได้)

 

เที่ยง

อาหารกลางวัน (7) ณ ร้านอาหาร

 

บ่าย

เดินทางไป ดอยช้าง ระหว่างทางแวะจุดชมวิวเขื่อนแม่สรวย ซึ่งรายล้อมไปด้วยป่าไม้ที่ยังสมบูรณ์ จากนั้นพาท่านพักผ่อนหย่อนใจไปกับการจิบกาแฟยามบ่ายที่ร้านกาแฟจาแดเฮ้าส์ (ตามอัธยาศัย) ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย ชมทัศนีย์ภาพหมู่บ้านดอยช้าง

 

เย็น

จากนั้นไป ฟาร์มแกะ Akha Farmville (มีค่าเข้าชม 100฿) ถ่ายรูปสวย ฟีลต่างประเทศ ต่อด้วยอาหารเย็น แบบเซ็ตเมนู (8) ณ ร้านภูน้ำสวย ริมเขื่อนแม่สรวย จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พักในเมือง

 

 

 

วันที่สี่ :

6:30 - 8:00

อาหารเช้าแบบ ABF ที่รีสอร์ท (9)

8:30

เดินทางไปไร่บุญรอดหรือสิงค์ปาร์ค พาชมลานสิงค์ทองบริเวณด้านหน้า, จุดชมวิวไร่ชาและดอกไม้ 360 องศา บนพื้นที่กว่า 8,000ไร่ ศูนย์กีฬาและสันทนาการหรือบ้านแดง (ท่านสามารถเช่าจักรยาน หรือเล่นโหนตัว Zip Line ชมไร่ชาและดอกไม้จากมุมสูงได้ ตามอัธยาศัย) 
วัดร่องขุ่น วัดสีขาวสร้างโดย อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

เที่ยง

อาหารกลางวัน (10) ณ ร้านอาหาร

บ่าย

พิพิธภัณฑ์อูบคำ (มีค่าเข้าชม 200-300฿) ศูนย์อนุรักษ์มรดกล้ำค่าของอานาจักรล้านนาโบราณ เช่นเครื่องใช้ในราชสำนักล้านนา เครื่องใช้ในราชสำนักคุ้มเจ้าต่างๆ ในล้านนา เช่น คุ้มเจ้าแพร่ คุ้มเจ้าเชียงใหม่ คุ้มเจ้าน่าน ฯลฯ ผ้าโบราณอายุ 200 ปี วัดพระแก้ว สถานที่ค้นพบพระแก้วมรกต ไหว้พระหยกเชียงราย ชมพิพิทธภัณฑ์โฮงหลวงแสงแก้วจากนั้นเดินทางไกลมุ่งหน้าสู่ภูชี้ฟ้า (2 :30 hr)

17:00

ถึงภูชี้ฟ้า นำท่านเช็คอินเข้าที่บ้านพักภูชี้ฟ้ารีสอร์ท สาขา2 (ระดับความสูง 1,600 เมตร) ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักแบบได้วิวภูเขาสวยมาก อยู่ในโซนใกล้ยอดภูชี้ฟ้าที่สุด (ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที) 
อาหารเย็น แบบเซ็ตเมนูที่รีสอร์ท (11) พร้อมชมพระอาทิตย์ตก และวิวภูเขาสวยๆ

 

วันที่ห้า :

5:30

นำท่านขึ้นสู่ยอดภูชี้ฟ้า (ชมพระอาทิตย์ขึ้น+ทะเลหมอก) ความสูง 1,628 เมตร
อาหารเช้าที่รีสอร์ท (12)

8:30

เดินทางไกล (3 hr) ไปเชียงแสน เมืองเก่าอายุกว่า 800 ปี (เก่ากว่าสุโขทัย) เที่ยวชมพระธาตุเจดีย์ทรงระฆังแบบล้านนา ซึ่งสูงใหญ่และสมบูรณ์ที่สุดในเชียงรายที่วัดเจดีย์หลวง

เที่ยง

อาหารกลางวัน (13) ณ ร้านอาหาร

บ่าย

สามเหลี่ยมทองคำ (Golden Triangle) เป็นบริเวณที่แม่น้ำโขงและแม่น้ำรวกมาบรรจบกัน ใช้เป็นพรมแดนกั้นระหว่างไทย-ลาว-พม่า พาท่านขึ้นจุดชมวิว 3 ประเทศ ต่อด้วย พิพิธภัณฑ์บ้านฝิ่น (มีค่าเข้าชม 50฿) ซึ่งเป็นสถานที่ๆบอกเรื่องเกี่ยวกับบริเวณนี้ได้เป็นอย่างดี จากนั้นพาท่านไหว้พระพุทธนวล้านตื้อ บริเวณริมแม่น้ำโขง
วัดพระธาตุผาเงา ซึ่งมีพระพุทธรูปเก่าอายุกว่า  700-1,300 ปี (มีบริการ Sky Walk + ค่ารถ ท่านละ 70฿)

16:00

ซื้อของฝากพื้นเมืองที่ร้านนันทวัน (ก๋องคำ) จากนั้นส่งลูกค้าที่สนามบิน ประมาณ 16:30


ไร่ชาฉุยฟง


สวนแม่ฟ้าหลวง (ดอยตุง)


ดอยช้างมูบ


ผาฮี้


กะเหรี่ยงคอยาว


บ้านดำ


ไนท์บาซ่าร์


วัดห้วยปลากั้ง


ฟาร์มแกะ (ดอยช้าง)


วัดร่องขุ่น


ภูชี้ฟ้า


พระธาตุผาเงา

 
หมายเหตุ :

1. ทัวร์เริ่มที่เชียงราย ไกด์จะใส่เสื้อสีเขียว ถือป้ายรอรับที่สนามบินเชียงราย (ตั๋วเครื่องบินลูกค้า ซื้อเองค่ะ)

2. ค่าบริการที่แจ้งในโปรแกรมทัวร์ด้านบน จะเป็นทัวร์แบบส่วนตัว เกรด 2  Standard Package ท่านสามารถศึกษาข้อมูล เรื่องเกรดทัวร์เพิ่มเติมได้ที่เมนู ระดับเกรดทัวร์ (คุณภาพทัวร์) ....คลิ๊ก !! 

3. ค่าบริการนี้รวม => ไกด์(ภาษาไทย) ค่าที่พัก, อาหาร, คนขับ, รถตู้พร้อมน้ำมัน, ค่าเข้าชมสวนแม่ฟ้าหลวง(ดอยตุง), น้ำดื่มตลอดการเดินทาง, ค่าประกันอุบัติเหตุ ในวงเงิน 1,000,000 บาท ค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท (ตามข้อกำหนดของการท่องเที่ยว)

4. ค่าบริการนี้ไม่รวม => ไกด์(ภาษาอังกฤษ) ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ, ภาษี Vat 7 % และภาษีหัก ณ.ที่จ่าย 3 % ค่าทิปไกด์ (เป็นเรื่องของ Feel Good)  อาหารที่ลูกค้าสั่งเพิ่มเองนอกรายการ, เครื่องดื่มที่ไม่ใช่น้ำเปล่า เช่น น้ำอัดลม, น้ำผลไม้, กาแฟ, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, ...ฯลฯ 

5. ราคาเด็ก คลิ๊กดูเพิ่มเติมที่เมนู  คำถามที่ถามบ่อย 

 
 

ปรึกษาวางแผนท่องเที่ยว ฟรี!! ....

ได้ที่ คุณฝน 086-827-9309 , 081-112-0116  FAX 053-717-353 

บจก.เชียงรายทัวร์ (ทีเอ็ม)  599 หมู่ 5  ต.รอบเวียง  อ.เมือง  จ.เชียงราย